Sinh viên các hệ đào tạo đi học lại

Sau thời gian dài nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19, sáng ngày 4/5/2020, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã đón sinh viên các hệ đào tạo trở lại trường học tập trung. Trường đã thực hiện nghiêm công tác quản lý; tổ chức giảng dạy song song với việc phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên.

Trong ngày sinh viên trở lại trường, cán bộ y tế và đoàn viên thanh niên tổ chức kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và đề nghị tất cả giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên vào trường khử khuẩn tay bằng máy rửa tay tự động gắn tại cổng trường. Các ngày thường, tổ bảo vệ kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, đề nghị khử khuẩn tay và ghi sổ sách các khách đến làm việc với trường.

Đoàn viên thanh niên tổ chức kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt cho sinh viên khi trở lại trường.

Máy rửa tay tự động được gắn tại cổng trường.

Trước đó, trường cũng đã tổ chức kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khử khuẩn tay các sinh viên đến ở ký túc xá; tổ chức dọn vệ sinh sạch sẽ khuôn viên nhà trường, các phòng làm việc và khuôn viên ký túc xá; khử khuẩn các lớp học, phòng thí nghiệm, phòng ký túc xá trước ngày sinh viên trở lại trường.

Tin - ảnh: HT

Tải file đính kèm:
×
Tư Vấn Trực Tuyến HOTLINE: 0981.767.568 tuyensinhmut@gmail.com Đề án tuyển sinh Đăng ký xét tuyển