Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đăng cai tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ II của Khối thi đua 15

 

Sáng 17/7/2020, Khối thi đua 15 đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ II (2020 - 2025) tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông (Khối trưởng 15). Đến dự có Phó chủ tich UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp; lãnh đạo Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo của huyện Thống Nhất và thị trấn Dầu Giây; lãnh đạo các đơn vị và hơn 200 đại biểu là các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Khối 15.

Hai ảnh trên: Chào cờ khai mạc Đại hội thi đua lần II của Khối 15.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội thi đua của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

 

Khối thi đua 15 gồm 13 đơn vị là các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh, do đó các phong trào thi đua của khối được gắn liền với việc đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo. Điển hình như: “Dạy tốt - Phục vụ tốt - Học tốt”; “mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”; “thi đua 4 thật: dạy thật, học thật, thi thật và làm thật”…

Đoàn Chủ tịch và Ban Thư ký của Đại hội thi đua.

Các phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng tham gia của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của các đơn vị. Thông qua đó, chất lượng nguồn nhân lực cũng được nâng lên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Trong 5 năm qua, các đơn vị khối thi đua 15 đã đạt 5 giải thưởng quốc tế, 45 giải thưởng trong nước; có tổng số 761 bài báo, đề tài nghiên cứu khoa học được nghiệm thu.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu chỉ đạo Đại hội thi đua.

Phát biểu tại đại hội, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của Khối; đồng thời, đề nghị Khối thực hiện một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng.

Theo đó, các phong trào thi đua cần được cụ thể hóa, phù hợp với thực tế tổ chức và hoạt động cụ thể của khối. Việc bình xét khen thưởng phải được tổ chức công khai, dân chủ, chặt chẽ; quan tâm khen thưởng các tập thể nhỏ, người lao động trực tiếp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng cần tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền; kịp thời biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến, các cách làm hay…

Ba trong số những gương điển hình tiêu biểu của khối thi đua 15giao lưu tại buổi Lễ (từ trái qua phải): Đồng chí Trần Hoàng Em, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học công nghệ Miền Đông; TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh, Trưởng Khoa Dược, trường Đại học Lạc Hồng; Thầy Nguyễn Quốc Huy, Đảng ủy viên, Phó Bí thư chi bộ HSSV, Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

 

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 52 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 của Khối thi đua 15. Riêng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông vinh dự có 05 tập thể và 08 cá nhân được khen thưởng trong dịp này: Về tập thể: Phòng Đào tạo; Phòng Tổ chức – Hành chính; Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Khoa Dược; Phòng Tài chính – Kế hoạch. Về cá nhân gồm các thầy, cô:  Phan Trần Uyên Phương (Phòng Đào tạo); Nguyễn Xuân Tài (Phòng Tổ chức – Hành chính); Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Trung tâm Khảo thí và BĐCLGD); Trần Thị Kim Dung, Từ Hoàng Thương, Mang Thị Hồng Cúc (Khoa Dược); Trần Hoàng Em (Phòng Quản lý sinh viên); Phan Thị Kim Tuyến (Phòng Tài chính – Kế hoạch).

 

Hai ảnh trên: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến của Khối thi đua 15.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tặng quà cho lãnh đạo các đơn vị của Khối thi đua 15.

PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, Khối trưởng, tặng quà cho cán bộ thi đua các đơn vị của Khối 15.

Các đại biểu dự Đại hội thi đua Khối chụp hình lưu niệm.

Tin và ảnh: HT

 

×
Tư Vấn Trực Tuyến HOTLINE: 0981.767.568 tuyensinhmut@gmail.com Đề án tuyển sinh Đăng ký xét tuyển