Trường Đại học Công nghệ Miền Đông dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), sáng ngày 19/05, đại diện cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên Trường.

Các giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên Nhà trường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đoàn đã dành phút mặc niệm và dâng hoa trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời để tưởng nhớ những công lao to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại, người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới.

 

Hai ảnh trên: Các giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên Nhà trường dành phút mặc niệm tưởng nhớ những công lao to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại, người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới.

 Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu nguyện tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hứa với Bác luôn luôn học tập nâng cao trình độ, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người cán bộ Đảng viên, giảng viên, công nhân viên và sinh viên để đưa Trường Đại học Công nghệ Miền Đông ngày càng phát triển...

 

Ba ảnh trên: Các giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên Nhà trường dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên Nhà trường.

Tin. ảnh: H.T

×
Tư Vấn Trực Tuyến HOTLINE: 0981.767.568 tuyensinhmut@gmail.com Đề án tuyển sinh Đăng ký xét tuyển