KHOA LUẬT KINH TẾ

01676.079.038
xuantai3009@gmail.com

GƯƠNG MẶT SINH VIÊN LUẬT KINH TẾ

Gương mặt sinh viên Luật Kinh tế tháng 06/2018: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Bích

Sinh ngày: 09/08/1998, lớp 0516111.

Chức vụ: Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Luật kinh tế - Quản lý công nghiệp – Kinh doanh quốc tế, Thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thực hành pháp luật, Đội phó Đội kịch trường.

Thành tích nổi bật: Học bổng năm học 2016-2017, Bằng khen Đoàn trường, Bằng khen tỉnh Đoàn, top 10 cuộc thi Tiếng cười sinh viên, Giải nhất giải bóng chuyền nữ toàn huyện Thống Nhất.

Đặc điểm: Dáng cao, gương mặt dễ nhìn, siêng năng, vui vẻ và hòa đồng.

Nhận xét của Cố vấn học tập: Mặc dù gia đình còn nhiều khó khăn nhưng Bích luôn luôn lạc quan và sôi nổi. Bích không chỉ là một cán bộ Đoàn giỏi, nhiệt tình mà còn là một sinh viên siêng năng, học giỏi.

Nhận xét của bạn bè: Bích là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình và rất vui vẻ. Bích luôn là người đi đầu trong các hoạt động của trường, lớp. Bích hòa đồng và biết quan tâm, giúp đỡ bạn bè.

Bạn cần hỗ trợ?