KHOA LUẬT KINH TẾ

QL1A, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
01676.079.038
xuantai3009@gmail.com

BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA LUẬT KINH TẾ

BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA LUẬT KINH TẾ

Ngày 11 tháng 6 năm 2018, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã ký quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ luật học Nguyễn Mạnh Bình giữ chức vụ Trưởng khoa Luật Kinh tế.

TS. Nguyễn Mạnh Bình là một giảng viên, chuyên gia và nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm. TS. Nguyễn Mạnh Bình là giảng viên cao cấp, nguyên là Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật – Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, TS. Nguyễn Mạnh Bình còn là một nhà nghiên cứu nhà nước và pháp luật chuyên sâu với nhiều công trình nghiên cứu, bài báo khoa học và sách chuyên khảo đã được xuất bản.

Khoa Luật Kinh tế là khoa mũi nhọn của Trường. Bên cạnh hệ chính quy, trong thời gian tới, khoa Luật Kinh tế sẽ chịu trách nhiệm chủ trì đào tạo, phối hợp đào tạo hệ vừa làm vừa học Luật Kinh tế, văn bằng 2 ngành luật, thạc sĩ Luật kinh tế. Theo đó, công việc quản lý và điều hành khoa Luật kinh tế sẽ bề bộn và khó khăn hơn. Trên cơ sở xem xét năng lực cán bộ và nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển khoa, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách điều hành khoa Luật Kinh tế cho TS. Nguyễn Mạnh Bình.

Với bề dạy quản lý, nghiên cứu và giảng dạy của mình, tin tưởng rằng TS. Nguyễn Mạnh Bình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự vững mạnh, phát triển của Khoa Luật Kinh tế nói riêng và của Trường nói chung.

                                                                                                                     Xuân Tài

1
Bạn cần hỗ trợ?