ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI HOÀN THÀNH KHẢO SÁT SƠ BỘ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG.

Ngày 19/7/2019, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông vui mừng được chào đón Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, Ban Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-Trường Đại học Vinh về Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và đào tạo đối với Trường ĐHCN Miền Đông theo đúng quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục trường đại học của Bộ GD&ĐT.

Đoàn chuyên gia Khảo sát sơ bộ gồm có:

- NGND.GS.TSKH.Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ GD&ĐT- Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài;

- TS.Trần Đình Quang- Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trường Đại học Vinh;

- PGS.TS.Mai Văn Chung -Phó GĐ Trung tâm KĐCLGD, Trường ĐH Vinh, Giám sát viên;

- ThS Nguyễn Đình Huy-Phó GĐ Trung tâm KĐCLGD, Trường ĐH Vinh- Thư kí Đoàn ĐGN.

Đón tiếp Đoàn chuyên gia ĐGN về Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông do:

- TS.Nguyễn Phước Quý Quang- Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- PGS.TS.Trần Công Luận Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- Đông đủ quý thầy cô Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Hội đồng TĐG; các trưởng đơn vị, đoàn thể và đại diện SV Nhà trường.

Nội dung làm việc: Đoàn Đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo Nhà trường, HĐ TĐG, cán bộ phụ trách các bộ phận của Trường; Đoàn đã đi quan sát thực tế khuôn viên, CSVC, điều kiện làm việc, học tập sinh hoạt của CBGV, SV Nhà trường như: Giảng đường, phòng học, KTX, hội trường, phòng làm việc, phòng phỏng vấn, TT Thư viện, trung tâm TN-TH, Vườn dược liệu, sân chơi bãi tập, trạm y tế, Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh....; Đoàn đã thực hiện kiểm tra sơ bộ các tài liệu, hồ sơ minh chứng; Đoàn đã trao đổi thống nhất với lãnh đạo Nhà trường về kết quả Khảo sát sơ bộ và Ký kết biên bản hoàn thành Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, từ ngày 09/8/2019 đến ngày 14/8/2019 sẽ khảo sát chính thức.

Một số hình ành về ngày khảo sát sơ bộ tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông:

Lại Văn Chính