Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 17/10/2019, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (ĐHCNMĐ) tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – Ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Dự họp mặt có PGS. TS. NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng; cô Phan Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường và đông đảo CB, GV, NV của trường.

Thầy Hiệu trưởng PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng thay mặt Hội đồng trường và BGH tặng hoa chúc mừng chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho cô Phan Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường.

Thầy Nguyễn Minh Quân, thay mặt anh em tặng hoa cho cô Phan Trần Uyên Phương, Phó phòng phụ trách Phòng Đào tạo.

Chị em nhận hoa chúc mừng của các anh em trong trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng trường và Ban giám hiệu, Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Văn Hoàng đã chúc mừng và ca ngợi phụ nữ Việt Nam xứng đáng với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, luôn tin tưởng chị em Trường ĐHCNMĐ sẽ tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào thành quả của nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng chúc mừng chị em và ôn lại truyền thống phụ nữ.

Cô Phan Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường cám ơn những lời chúc mừng của Thầy hiệu trưởng và anh em.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình với bữa tiệc nhẹ do nam giới chuẩn bị và vui nhộn, hào hứng với màn trình diễn “Thời trang với vật liệu tại chỗ do các nam hóa trang.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Anh em xếp hàng chào đón các chị em vào nơi họp mặt.

Đón các chị em Tổ phục vụ.

Anh em tự tay chuẩn bị bữa tiệc nhẹ.(ảnh trên và dưới)

Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội SV trường Trần Hoàng Em tặng hoa cho Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Các nữ hâm mộ một nam ứng viên thời trang.

MC Nguyễn Xuân Tài và 3 nam ứng viên "hoa khôi" thời trang.

Màn catwalk đầy tự tin của các nam ứng viên "hoa khôi" thời trang.

Tin và ảnh: TD