THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Số: 38/TB-ĐHCNMĐ

Đồng Nai, ngày 26 tháng 07 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhằm đáp ứng quy mô đào tạo, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông cần tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Trưởng Khoa Thú y

- Yêu cầu: Trình độ tiến sĩ trở lên chuyên ngành thú y, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

2. Phó Trưởng Khoa Thú y

- Yêu cầu: Trình độ thạc sĩ trở lên chuyên ngành Thú y, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

3. Trưởng Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô

- Yêu cầu: Trình độ tiến sĩ trở lên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

4. Phó Trưởng Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô
- Yêu cầu: Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

5. Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý

- Yêu cầu: Trình độ tiến sĩ trở lên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

6. Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý

- Yêu cầu: Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

7. Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng

- Yêu cầu: Trình độ tiến sĩ trở lên chuyên ngành xây dựng, có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

- Số lượng: 01

8. Trưởng Phòng Quản lý đào tạo sau đại học, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế

- Yêu cầu: Tốt nghiệp tiến sĩ trở lên, sử dụng thành tạo tiếng Anh, có kinh nghiệm trong công tác quản lý và hợp tác quốc tế.

9. Trưởng Khoa Ngoại ngữ

- Yêu cầu: Tốt nghiệp tiến sĩ trở lên chuyên ngành ngoại ngữ, Ngôn ngữ Anh; có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý khoa, bộ môn.

10. Chuyên viên vật tư, thiết bị

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm quản trị thiết bị, mua sắm.

* QUYỀN LỢI:
- Có xe đưa rước từ thành phố Hồ Chí Minh xuống trường.

- Lương theo thỏa thuận, có chế độ thưởng theo năng lực làm việc.
- Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành.

- Được đi du lịch, nghỉ mát hằng năm.
- Được nghỉ phép, lễ tết theo quy định.
- Được tạo điều kiện học tập nâng cao trình độ.

- Có chỗ ở cho cán bộ giảng viên ở xa.

* HỒ SƠ BAO GỒM:
- Đơn xin việc

- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan (có chứng thực)

- Sơ yếu lí lịch, lý lịch khoa học

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao CMND, hộ khẩu (có chứng thực).

* THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ:
Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 15/08/2018.

Địa điểm: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.
- Vòng xoay đường cao tốc, Quốc lộ 1A, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

(Cách ngã ba Dầu Giây 1 km về phía Bắc). ĐT: (025)6 253 232 – 0167 607 9038.

Quý Thầy, Cô ở xa có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện.

Sau khi nhận hồ sơ, nhà trường sẽ có phúc đáp và hẹn lịch phỏng vấn.

Trân trọng thông báo./.

(Đã ký)