TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG VIẾNG ĐỀN THỜ LIỆT SĨ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG

VIẾNG ĐỀN THỜ LIỆT SĨ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Sáng ngày 25/7/2019, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7), Đoàn cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông do Tiến sĩ Nguyễn Phước Quý Quang, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng trường và Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS Trần Công Luận, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Miền Đông dẫn đầu, cùng đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất và Đền thờ liệt sĩ TP. Long Khánh, nơi trường đứng chân và cũng là địa bàn diễn ra trận đánh Xuân Lộc vô cùng ác liệt, trận quyết định của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Cũng chính tại nơi đây đã có nhiều chiến sĩ, đồng bào của ta hy sinh và máu của họ đổ xuống tô thắm thêm ngọn cờ Tổ quốc vinh quang.

Tiến sĩ Nguyễn Phước Quý Quang (thứ hai từ trái qua) cùng CB, GV, NV Trường Đại học Công nghệ Miền Đồng thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ liệt sĩ TP Long Khánh

Tiến sĩ Nguyễn Phước Quý Quang (thứ tư từ phải qua) cùng CB, GV, NV Trường Đại học Công nghệ Miền Đồng viếng Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất

ThS. NGUYẾN HỮU CHỈNH