Tặng quà cho học sinh các trường THPT thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa chịu ảnh hưởng của bão số 12

Cơn bão số 12 năm 2017 đã để lại nhiều thiệt hại nặng nề cho một số tỉnh miền Trung. Hàng ngàn căn nhà bị đổ sập, tốc mái, hư hỏng, hàng ngàn hecta hoa màu bị ngập lụt, lồng bè nuôi thủy sản mất trắng. Nhiều gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, nhiều học sinh đứng trước nguy cơ phải bỏ lớp, bỏ trường.
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, trường Đại học Công nghệ Miền Đông  đã vận động sự ủng hộ của cán bộ, nhân viên, sinh viên và Quỹ Nhà trường. Trong 2 ngày  21, 22/11/2017, đại diện trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã trực tiếp đi tặng 134 suất học bổng với tổng trị giá 80.000.000 đ cho 134 học sinh các trường THPT Lê Hồng Phong, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Tô Văn Ơn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.
Tại các trường này, đại diện Trường Đại học Công nghệ Miền Đông cũng gặp gỡ, thăm hỏi, chia sẻ những mất mát, khó khăn và động viên các em học sinh tiếp tục an tâm học tập, phấn đấu học tốt.

Mong rằng những hỗ trợ trên sẽ góp phần giúp đỡ và là động lực giúp các em học sinh vùng bão lũ cùng gia đình sớm ổn định cuộc sống sinh hoạt và học tập. Trong thời gian sắp tới, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng.


1
Bạn cần hỗ trợ?