Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Chính quy 2018

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC                                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG

Số:  22/TB-ĐHCNMĐ                                                          Đồng Nai, ngày 01  tháng 06 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY

LÊN DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NĂM 2018

(Theo Quyết định cho phép số 1008/QĐ-BGDĐTCông văn số 3195/BYT-K2ĐT của Bộ Y tế ủng hộ Trường Đại học Công nghệ Miền Đông mở ngành đào tạo trình độ đại học ngành Dược).

I. TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP LÊN DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY: Xét tuyển kết hợp thi tuyển

- Đối tượng dự thi (Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế).

1.1. Trường hợp thí sinh chưa có chứng chỉ hành nghề:

- Tổ hợp môn xét tuyển: Toán – Lý – Hóa, Toán – Hóa – Sinh, Toán – Hóa - Văn (Thí sinh được chọn 01 trong 03 tổ hợp).

- Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển ≥ 18 điểm.

- Môn thi bắt buộc: Chuyên ngành Dược

- Thời gian đào tạo: 3,5 - 4 năm (Theo hệ thống tín chỉ).

• Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

1.2. Trường hợp thí sinh đã có chứng chỉ hành nghề:

- Có thể áp dụng theo hình thức xét tuyển kết hợp thi tuyển như phần 1.1 hoặc tổ chức thi tuyển sinh liên thông riêng.

- Môn thi tuyển: Toán, Hóa phân tích, chuyên ngành Dược

- Thời gian đào tạo: 3,5 - 4 năm (Theo hệ thống tín chỉ).

• Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

II. TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

- Đối tượng dự thi (Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế).

- Tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành Dược  và có thời gian làm việc trong lĩnh vực liên quan.

- Thời gian đào tạo

- 2,5 - 3 năm (Theo hệ thống tín chỉ).

- Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

- Môn thi tuyển: Toán, Hóa phân tích và Chuyên ngành Dược.

* HỒ SƠ DỰ THI

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu tải về tại website: www.mut.edu.vn);

2. 02 bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu tải về tại website: www.mut.edu.vn);

3. 01 bản sao bằng tốt nghiệp ngành Dược (có chứng thực);

4. 01 bản sao bảng điểm toàn khóa (có chứng thực);

5. 02 bản sao học bạ THPT (hoặc BTVH) và 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH) (có chứng thực).

6. 02 bản sao giấy CMND (có chứng thực);

7. Bản sao hộ khẩu thường trú;

8. Giấy xác nhận thâm niên công tác (theo mẫu) hoặc Bản sao hợp đồng lao động  (có chứng thực);

9. Bản sao có chứng thực các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);

10. 04 hình 4x6 mới chụp không quá 6 tháng.

* KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

- Phát và nhận hồ sơ tuyển sinh: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/8/2018.

- Lệ phí xử lý hồ sơ:     25.000 đồng/bộ.

- Lệ phí dự thi:        105.000 đồng/thí sinh (đóng khi nộp hồ sơ).

- Lệ phí ôn tập:        500.000 đồng/thí sinh/môn.

- Trường sẽ tổ chức ôn tập trong tháng 09/2018 để thi tuyển (Ôn tập vào ngày thứ 7 và chủ nhật).

- Thời gian thi tuyển (dự kiến): Tháng 10/2018

- Địa điểm thi: Trụ sở chính của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

- Thời gian học chính khóa: Thuận lợi cho người đang đi làm.

- Địa điểm học chính khóa:

1. Trụ sở chính:

Nút giao đường cao tốc – Quốc lộ 1A, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai (Cách ngã ba Dầu Giây 1 km về phía Bắc).

2. Tại cơ sở TP. Biên Hòa (Được sự cho phép của UBND tỉnh Đồng Nai theo CV số 1758/UBND-VX):

- Số 1475 (số cũ 400) Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Đối diện Nhà thờ Phúc Hải – Gần chợ Tân Phong).

- Số 123B Phan Chu Trinh, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

LIÊN HỆ: Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Nút giao đường cao tốc - Quốc lộ 1A, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai (Cách ngã ba Dầu Giây 1 km về phía Bắc).  ĐT: (0251)3 772 668 - 3772 669.

- Cơ sở tại TP. Biên Hòa: Số 1475 (Số cũ 400), Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Đối diện Nhà thờ Phúc Hải, gần chợ Tân Phong).  ĐT: (0251)3 917361.

WEBSITE: www.mut.edu.vn / HOTLINE:  0981 767 568.

Nơi nhận:

- HĐQT (B/c);                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

- Các Phó HT (P/h);

- Các Khoa, Phòng, Ban;                                                                                               (Đã ký)

- Tổ Website;                                                                                            NGND.GS.TS. TRƯƠNG GIANG LONG

- Lưu TCHC; VT

Tải file đính kèm: