Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đóng góp gần 70 triệu đồng tham gia xây dựng đường bên hông Trường

Ngày 7/10/2019, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông cùng với Lãnh đạo Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống nhất (chủ đầu tư) và Khu phố Trần Hưng Đạo (nơi Trường tọa lạc) đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng Công trình đường bên hông Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (ĐHCNMĐ).

Cán bộ Thị trấn, Dầu Giây, Khu phố Trần Hưng Đạo  và Trường ĐHCNMĐ chụp hình lưu niệm tại lễ khởi công.

Trong ảnh: Thầy Nguyễn Xuân Tài, Phó Phòng TC-HC (đầu tiên bên trái), đại diện Trường tại lễ khởi công.

Quy mô đường bê-tông dài 500m, rộng 5m, xây dựng với tổng kinh phí trên 900 triệu đồng, giá trị xây lắp 735 triệu đồng theo hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm do Công ty TNHH Phạm Minh Nhật (TP. Long Khánh) thi công; trong đó Trường ĐHCNMĐ đóng góp gần 70 triệu đồng.

Bảng thông tin công trình tại điểm thi công.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 3 tháng thi công.

Được biết, đây là 1 trong hai công trình trọng điểm được UBND Thị trấn Dầu Giây thực hiện nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Con đường mới bên hông Trường ĐHCNMĐ sẽ được hoàn thành dự kiến sau 90 ngày thi công kể từ ngày khởi công.

Đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt của bà con trong khu vực, trong đó có sinh viên nhà trường...

Tin: TD; ảnh: Hiền Vinh