PHÒNG QUẢN LÝ HSSV

KP Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
0913.518.522
tranhoangem1993@gmail.com

Tuổi trẻ Đồng Nai vì môi trường xanh lần 03 và Hội thi thiết kế thời trang từ các vật phế thải với chủ đề " VẺ ĐẸP HỒI SINH"

Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai phối hợp cung Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Đồng Nai vì môi trường xanh lần 03 và Hội thi thiết kế thời trang từ các vật phế thải với chủ đề " VẺ ĐẸP HỒI SINH"

Trong không khí hưởng ứng ngày môi tường thế giới. Thắm tình đoàn kết, chúng ta hãy cũng nắm tay hòa vào không khí bảo vệ môi trường. Cùng với đó, Trường ĐH Công nghệ Miền Đông xin gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường qua: “Bộ sưu tập thời trang “ được lấy nguồn cảm hứng các dân tộc anh em sinh sống tại tỉnh Đồng Nai đã và đang cùng chung tay xây dựng môi trường xanh sạch đẹp”. 

Môi trường là mái nhà chung của toàn nhân loại, bảo vệ môi trường không phải là một lời nói xuông mà đang đòi hỏi cấp thiết và nên phải hành động ngay, bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sông của chúng ta. Bởi vậy, tất cả chúng ta hãy chung tay lũy sức bảo vệ môi trường và tránh gây ô nhiễm. Vì tương lai của một trái đất xanh, sạch, đẹp và vì cuộc sống của chính chúng ta và của các thế hệ sau.

( Trang phục Dân tộc Chăm)

(Trang phục Dân tộc Khơme)

(Trang phục dân tộc Chơ – ro)

(Trang phục dân tộc X’tieng)

(Trang phục dân tộc Kinh)
Sáng nay ngày 10/06/2018 Đoàn trường Đại học Công Nghệ Miền Đông cùng với 20 bạn sinh viên của trường tham gia Hội thi thiết kế thời trang từ các vật phế thải với chủ đề " VẺ ĐẸP HỒI SINH" . Đến với bộ sưu tập thời trang các bạn sinh viên của trường đã cho ra đời những tác phẩm vô cùng độc đáo từ ý tưởng “hồi sinh” những chất liệu “xanh”, tận dụng những vật liệu thân thiện với môi trường trong đời sống hằng ngày. Tuy không phải là một show diễn thời trang với quy mô lớn, nhưng hoạt động này mang ý nghĩa khá đặc biệt, đó là kêu gọi bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải, tiết kiệm năng lượng.

(Hội thi rung chuông vàng)

 

Với mục tiêu này, các bạn sinh viên của trường đã xuất sắt mang về thành tích cao cho Đoàn trường:
🌍 Giải nhất đội có nội dung thuyết trình hay.
🌎 Giải nhất đội thiết kế trang phục ấn tượng nhất.