KHOA DƯỢC

KP Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
(02516)259666
khoaduoc.mut@gmail.com

Các hoạt động thực tập Bệnh viện và nhà máy của lớp 14DH1102

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG LỚP 14DH1102 THỰC TẬP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC LONG KHÁNH

      Ngày 24 – 27/12/2018 vừa qua, theo kế hoạch thường niên của Khoa Dược và tiến độ đào tạo sinh viên ngành Dược học, cán bộ Khoa Dược đã hướng dẫn nhóm 4 của lớp 14DH1102 thực tập bộ môn Quản lý và cung ứng thuốc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Số 911, Đường 21/4, Suối Tre, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

      

Ảnh: Cán bộ Khoa Dược hướng dẫn sinh viên nhóm 4 lớp 14DH1102 thực tập tại Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Long Khánh

      Thông qua việc thực tập tại Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Long Khánh giúp các bạn sinh viên Khoa Dược có thể rèn luyện được các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và hoàn thiện kỹ năng mềm bản thân. Hơn thế nữa, đợt thực tập còn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cơ cấu bộ máy hoạt động tại bệnh viện, được trực tiếp tham gia các hoạt động tại các khoa, phòng, được trau dồi thực tế sau khi học các học phần lý thuyết trên giảng đường.

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG LỚP 14DH1102 THỰC TẬP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC APIMED

       Ngày 10/06/2019 vừa qua, theo kế hoạch thường niên của Khoa Dược và tiến độ đào tạo sinh viên ngành Dược học, cán bộ Khoa Dược đã hướng dẫn nhóm 3 của lớp 14DH1102 thực tập Nhà máy sản xuất thuốc tại Công ty cổ phần Dược Apimed (Đường N1, Cụm Công Nghiệp Phú Thạnh – Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai).

     

Ảnh: Sinh viên tham quan tại Nhà máy sản xuất thuốc

       Qua đợt thực tập tại Công ty cổ phần Dược Apimed, sinh viên Khoa Dược trường Đại học Công Nghệ Miền Đông đã thực tế đến thăm Nhà máy sản xuất thuốc, hiểu rõ về các thiết bị và dây chuyền sản xuất thuốc. Đồng thời các bạn sinh viên còn nắm được cơ cấu tổ chức hoạt động của công ty, hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của các bộ phận. Việc thực tập tại Công ty giúp cho sinh viên rèn luyện được các kỹ năng cần thiết, trang bị hành trang giúp các bạn tự tin vững bước sau khi tốt nghiệp.
 

Ảnh: Cán bộ Khoa Dược hướng dẫn sinh viên nhóm 3 lớp 14DH1102 thực tập tại Công ty cổ phần Dược phẩm Apimed