🌸

Thư viện
Học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường tại MIT University có tốt hay không?

MIT University hiện tại đang là một trong các Trường Đại học đào tạo ngành Quản lý tài nguyên và môi trường chất lượng nhất trong khu vực. Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn theo thực tiễn nhằm giúp sinh viên được tiếp cận với những kiến thức áp dụng được thực tế chính xác nhất.

Học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường có thể làm những việc gì?

Trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều yêu cầu các sinh viên biết tối thiểu 1 ngoại ngữ.

Thông tin nhà trọ gần trường cho MITer quay trở lại trường học sau Tết Nguyên đán.

Tháng 2/2022, MITer sẽ quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến. Bên cạnh niềm vui được “tựu trường”, các bạn sinh viên hẳn đang có chút lo lắng về việc tìm chỗ ở.

Tưng bừng chương trình tất niên MIT University: Nhìn lại một năm đồng tâm – đổi mới

Trong không khí vui xuân Xuân Dần 2022, trường Đại học Công nghệ Miền Đông tổ chức chương trình tất niên cho tập thể Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên của trường. 

MIT University mang “Xuân nồng ấm – Tết nghĩa tình” đến với những mảnh đời khó khăn

Trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022, trường Đại học trường Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University tổ chức chương trình “Xuân nồng ấm – Tết nghĩa tình” chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, mang tới Tết cổ truyền trọn vẹn và ấm áp.

Quản trị kinh doanh là gì? Có thể học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

Quản trị kinh doanh là ngành học nghiên cứu về “quản trị” và “kinh doanh” của một tổ chức hay doanh nghiệp. Cần có tố chất gì để học tốt ngành này và nên học quản trị kinh doanh ở đâu để chất lượng.

Gặp gỡ quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022

Nguyễn Thị Như Thảo – thí sinh nhỏ tuổi với phong thái tự tin, năng lượng tích cực và khả năng hùng biện vô cùng ấn tượng đã xuất sắc giành lấy Giải Nhất của Cuộc thi Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022.

Sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông chính thức đi học trở lại sau Tết Nguyên Đán

Sinh viên MIT University nhập học trở lại sau Tết Nguyên đán: Sinh viên chính quy bắt đầu học trực tiếp từ ngày 28/2/2022 và sinh viên liên thông từ ngày 19/02/2022.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền – người “nhạc trưởng” của phong trào Đoàn Thanh niên MIT University

Hơn 7 năm qua, Cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã gắn bó với phong trào Đoàn Thanh niên MIT University và cùng đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Luật Kinh tế là gì và lợi ích khi học ngành Luật Kinh tế

Hiện nay, ngành kinh tế luật tại MIT University được triển khai đào tạo chuyên nghiệp và mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên khi theo học.

Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT