🌸

Thư viện
Học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường tại MIT University có tốt hay không?

MIT University hiện tại đang là một trong các Trường Đại học đào tạo ngành Quản lý tài nguyên và môi trường chất lượng nhất trong khu vực. Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn theo thực tiễn nhằm giúp sinh viên được tiếp cận với những kiến thức áp dụng được thực tế chính xác nhất.

Học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường có thể làm những việc gì?

Trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều yêu cầu các sinh viên biết tối thiểu 1 ngoại ngữ.

Quản trị kinh doanh là gì? Có thể học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu?

Quản trị kinh doanh là ngành học nghiên cứu về “quản trị” và “kinh doanh” của một tổ chức hay doanh nghiệp. Cần có tố chất gì để học tốt ngành này và nên học quản trị kinh doanh ở đâu để chất lượng.

Luật Kinh tế là gì và lợi ích khi học ngành Luật Kinh tế

Hiện nay, ngành kinh tế luật tại MIT University được triển khai đào tạo chuyên nghiệp và mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên khi theo học.

"Tất tần tật" về ngành Kinh doanh quốc tế mà bạn cần biết

Kinh Doanh Quốc Tế là một giao dịch kinh doanh diễn ra giữa các quốc gia nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của các công ty, cá nhân và tổ chức kinh tế. Đây là giao dịch giữa các quốc gia với nhau, là một lĩnh vực kinh doanh năng động, toàn cầu và cung cấp sự hiểu biết chung về quản lý kinh doanh, chiến thuật và chiến lược kinh doanh xuyên biên giới.

Kế toán là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọn ngành Kế toán

Kế Toán là một nghề rất phổ biến, rất ổn định và đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào đang hiện hữu.

Công nghệ thông tin là gì? Những lý do nên theo học ngành này ở thời đại kỹ thuật số 4.0

Theo học ngành Công nghệ thông tin, bạn được trang bị những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu để sử dụng khoa học máy tính để lưu trữ, bảo vệ, trao đổi thông tin.

Ngành Dược và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược trong tương lai

Ngành Dược học có thể được xem như là một ngành hot hiện nay, với số lượng sinh viên ngày càng tăng. Nhiều phụ huynh vẫn luôn lo lắng rằng: “Học ngành Dược có phát triển và dễ xin việc hay không”?

Làm sao để biết bạn có hợp với ngành Kỹ thuật xây dựng hay không?

Với sự hội nhập sâu rộng, Việt Nam đang từng bước tiếp cận tới những công nghệ hiện đại, tân tiến hơn. Ngành xây dựng tại Việt Nam cũng vươn mình theo xu hướng phát triển đó để kiến tạo nên những công trình hiện đại, có quy mô lớn.

Những điểm mới trong tuyển sinh 2022: Cơ hội trúng tuyển rộng mở cho các thí sinh

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh 2022 như: Thay đổi mã trường, mở những ngành nghề mới, thay đổi tỷ trọng các phương thức xét tuyển tạo điều kiện cho các thí sinh lựa chọn ngành nghề yêu thích. 

Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT