🌸

Thư viện

MIT University – Khởi động chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2022

Tháng 12/2021, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đã công bố Đề án Tuyển sinh năm 2022 (dự kiến), với 16 ngành đào tạo, 32 chuyên ngành hơn 3000 chỉ tiêu, theo 03 phương thức xét tuyển.

Để mang đến những thông tin bổ ích, thiết thực, nhanh nhất, mới nhất và HOT nhất về kỳ Tuyển sinh Đại học - Cao đẳng  2022 đến các bạn học sinh trên toàn quốc, Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông MIT University đã có những hoạt động tư vấn hướng nghiệp trực tiếp và trực tuyến tại các địa phương.

Mở đầu chuỗi hoạt động này trường Đại học Công nghệ Miền Đông tham gia chương trình tư vấn thông tin định hướng nghề nghiệp “Đúng ngành nghề - Vững tương lai” cho học sinh trên toàn quốc do CÔNG TY TNHH KẾT NỐI GIÁO DỤC MIỀN NAM tổ chức với sự đồng hành của các trường Đại học, Cao đẳng ở Đông Nam Bộ.

tuyen sinh mit online 2022
ThS Lý Quốc Huy – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông MIT (phía bên trái) trong buổi tư vấn hướng nghiệp cùng các đơn vị đại diện ngày 03/12.

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch và an toàn cho học sinh, chương trình tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom. Xuyên suốt các chương trình, đại diện MIT University sẽ gửi học sinh các trường THPT những thông về ngành học, giải đáp thắc mắc về ngành nghề, cơ hội việc làm và thông tin Tuyển sinh, giúp định hướng chọn ngành nghề và chọn trường phù hợp. 


 tuyen sinh mit 2022
Thầy Nguyễn Tuệ Đăng (hàng thứ 2, ở giữa) - chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh trong buổi làm việc tư vấn hướng nghiệp với học sinh tỉnh Ninh Thuận sáng ngày 12/12.

 

tuyen sinh mit 2022 
ThS Nguyễn Tiến Dũng - Chuyên viên tư vấn hướng nghiệp trong buổi tư vấn hướng nghiệp cùng các bạn học sinh tỉnh Ninh Thuận.

Sau 2 tuần tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Ninh Thuận, chuỗi chương trình trường Đại học Công nghệ Miền Đông tiếp tục đến với với học sinh THPT các tỉnh Bình Thuận,… Lịch cụ thể: 
-    Ngày 18/12: THPT Ninh Hải, THPT Tôn Đức Thắng, THPT Phan Chu Trinh, THPT Phan Bội Châu tỉnh Ninh Thuận.
-    Ngày 19/12: THPT Lê Duẩn, THPT Nguyễn Du, THPT Trường Chinh, THPT Bác Ái tỉnh Bình Thuận.
-    Ngày 10/01/2022: THPT Hùng Vương, THPT Đức Linh, THPT Quang Trung tỉnh Bình Thuận.

truong dai hoc cong nghe mien dong mit university

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông - MIT University định hướng mô hình đại học thông minh, trong năm 2022 tuyển sinh 16 ngành với 32 chuyên ngành.

Chương trình tư vấn thông tin định hướng nghề nghiệp “Đúng ngành nghề - Vững tương lai” cho học sinh THPT trên toàn quốc không chỉ là tư vấn hướng nghiệp mà còn là nơi để các bạn chia sẻ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình học tập cũng như những chia sẻ của chuyên gia tư vấn đến học sinh.
Hy vọng rằng, qua chương trình tư vấn hướng nghiệp các bạn học sinh trên toàn quốc sẽ có những định hướng về ngành nghề và chọn trường phù hợp, đúng ngành trong tương lai. Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ là cầu nối giúp các bạn sinh viên xây dựng và chắp cánh ước mơ.

Thí sinh tham gia hỏi đáp tuyển sinh tại nhóm Zalo: https://zalo.me/g/fjysew546
 
(dùng tính năng quét mã QR của Zalo để tham gia nhóm)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG (MIT)

FANPAGE: https://facebook.com/mituniversity

Hotline: 0981767568

*Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy và chủ nhật).

Danh sách thí sinh trúng tuyển được cập nhật trên Website: www.mut.edu.vn và giấy báo nhập học được gửi tới địa chỉ của thí sinh.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông MIT


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT