MUT khai mạc “Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa” năm học 2021 - 2022

Sau chương trình chào mừng tân sinh viên được tổ chức ngày 25/10, từ ngày 26/10 - 31/10/2021 tới đây, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” cho Tân sinh viên bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Lễ Khai mạc Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2021 - 2022 của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông qua phần mềm Microsoft Teams.

Sáng 26/10, buổi lễ khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân” diễn ra với sự tham dự của PGS. TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Trưởng, phó các đơn vị, phòng ban liên quan và đặc biệt là sự có mặt của các bạn Tân sinh viên khóa 2021.

PGS.TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm tham dự buổi lễ khai mạc.

Trong chương trình, tân sinh viên đã được thông tin về quy chế sinh viên, học bổng, miễn giảm học phí, điểm rèn luyện, đánh giá học tập, lấy ý kiến sinh viên, công tác về nội ngoại, trú; quy trình cấp phát các loại giấy tờ,... thông qua các đại diện từ các phòng ban.

ThS. Trịnh Thị Thu Cúc - Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên đã gửi lời chào mừng các bạn Tân sinh viên và giao lưu trao đổi một số thông tin cần thiết.

Để các bạn Tân sinh viên có cái nhìn khái quát và dễ dàng liên lạc các phòng ban liên quan khi học tập tại MUT, anh Trần Hoàng Em đã gửi đến các bạn Tân sinh viên thông tin liên lạc các phòng ban của nhà trường như phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng (phòng Khảo thí), phòng Đào tạo đại học - Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế (phòng Đào tạo), phòng Tuyển sinh - Truyền thông, phòng Tài chính - Kế toán,....

Thông tin liên hệ các phòng, ban, trung tâm được chia sẻ đến các bạn Tân sinh viên

Cũng trong buổi học đầu tiên, ThS. Phan Trần Uyên Phương - Phó trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu về chương trình đào tạo, quy định về đào tạo (phổ biến quy chế đào tạo, chuẩn đầu ra ngoại ngữ, giải quyết học vụ). 

Cùng với đó, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Phó trưởng phòng Khảo thí đã hướng dẫn về công tác khảo thí, quy định thi, kiểm tra. Cùng với đó, với vai trò Bí thư Đoàn trường, cô Huyền cũng đã chia sẻ về hoạt động, triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022 đến các bạn Tân sinh viên.

Cách đăng nhập và tài khoản trên cổng thông tin sinh viên để sử dụng và tra cứu tài liệu học tập, sử dụng sử dụng phần mềm MS Teams, phương pháp học trực tuyến, email, website trường, diễn đàn…cũng được ThS. Đồng Duy Ninh - Phụ trách bộ phận Công nghệ thông tin hướng dẫn và cung cấp chi tiết.

Vấn đề tài chính, học phí, bảo hiểm y tế cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn Tân sinh viên, tại buổi làm việc ThS. Trịnh Thị Ngọc Thủy - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch chia sẻ cụ thể.

Theo kế hoạch, “Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa” dành cho các tân sinh viên sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/10. Trường Đại học Công nghệ Miền Đông mong rằng, qua Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa này sẽ giúp các bạn Tân sinh viên làm quen với môi trường Đại học, cũng như điều kiện phát triển tại MUT.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

×
Tư Vấn Trực Tuyến HOTLINE: 0981.767.568 tuyensinh@mut.edu.vn Đề án tuyển sinh Đăng ký xét tuyển