MUT tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên” & “Tuần lễ sinh hoạt công dân” cho tân sinh viên 2021-2022

Hòa trong không khí vui mừng của Tân sinh viên đón chào một hành trình mới trên giảng đường đại học, trong những ngày sắp tới, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ tổ chức Chương trình “Chào đón Tân sinh viên” và “Tuần sinh hoạt công dân” năm 2021 - 2022

Tại chương trình, các bạn Tân sinh viên sẽ làm quen với môi trường học tập mới, tiếp xúc với những “khái niệm” mới trên giảng đường như nội quy, quy chế sinh viên, chương trình đào tạo và được giải đáp thắc mắc liên quan trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, tại chương trình này, Tân sinh viên cũng được giới thiệu về nhà trường và các hoạt động của nhà trường tạo động lực để sinh viên phấn đấu trong quá trình học tập và trải nghiệm tại MUT.

Thời gian, hình thức tổ chức:

- Thời gian: từ 08h30 đến 10h30, Thứ hai ngày 25/10/2021.

- Hình thức tổ chức: Do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhà trường sử dụng hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Microsoft Teams.

- Link tham dự sẽ được nhà trường gửi đến các bạn tân sinh viên.

Sau chương trình “Chào đón Tân sinh viên”, từ ngày 26 đến 31/10/2021, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) bước vào tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên năm học 2021–2022. Đây là hoạt động thường niên hàng năm dành cho các tân sinh viên trúng tuyển vào nhà trường. Tuần lễ sinh hoạt công dân sẽ trang bị cho các em tân sinh viên những kiến thức cần thiết, những thông tin bổ ích để các em thêm tự tin bước vào năm học đầu tiên của cuộc đời sinh viên. Do vẫn phải tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19, sinh viên chưa học tập trung, nhà trường tổ chức sinh hoạt bằng hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Microsoft Teams.

Tham gia “Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa”, Tân sinh viên được trang bị những kỹ năng và được gặp gỡ và trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo các Khoa/ Phòng/ Ban để sinh viên hiểu rõ chức năng của các phòng ban, tìm đúng nơi khi cần giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại trường.

Các khách mời tham gia tuần sinh hoạt công dân.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

×
Tư Vấn Trực Tuyến HOTLINE: 0981.767.568 tuyensinh@mut.edu.vn Đề án tuyển sinh Đăng ký xét tuyển